Quyền riêng tư – Chủ thể dữ liệu và tổ chức có thẩm quyền

MISO88 chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng khi đã được cấp phép. Vui lòng tìm hiểu thông báo quyền riêng tư để hiểu toàn bộ quy trình. Chúng tôi sẽ nêu rõ cách thức thu thập dữ liệu cá nhân, lý do cần chúng và những hoạt động xử lý sau đó. Thông qua đó, bạn yên tâm rằng mình không bị xâm phạm đời tư.

Quyền riêng tư trong thế giới iGaming

Hãy tưởng tượng bạn bước vào một sòng bạc thực tế, nơi bạn đổi tiền mặt lấy chip tại quầy. Bạn tin tưởng nhân viên sòng bạc sẽ xử lý tiền của bạn một cách công bằng và giữ tiền thắng của bạn an toàn cho đến khi bạn sẵn sàng rút tiền. Điều này cũng tương tự với sòng bạc trực tuyến. 

Quyền riêng tư trong thế giới iGaming
Quyền riêng tư trong thế giới iGaming

Sự tin tưởng này khiến mối quan hệ của đôi bên dần trở nên tốt đẹp hơn. Từ đây, người chơi sẽ yêu thích trải nghiệm tại nhà cái nhiều hơn. Trong lĩnh vực iGaming, nếu bạn không đảm bảo giữ kín thông tin cho khách hàng, họ sẽ có xu hướng rời đi.

Vì điều này mà MISO88 đã đưa ra chính sách bảo mật và cam kết tôn trọng quyền riêng tư. Sân chơi khiến khách hàng tin rằng dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật. Đồng thời, mọi trò chơi mà bạn tham gia luôn có sự công bằng và không thiên vị. 

Quyền riêng tư của khách hàng MISO88

Sự tin tưởng của người chơi chính là huyết mạch của ngành iGaming. Để bảo vệ niềm tin đó, MISO88 bắt buộc phải tiếp cận bằng nhiều cách, từ việc triển khai công nghệ tiên tiến cho đến tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về dữ liệu cá nhân GDPR. Khi tham gia trên nền tảng, bạn có các quyền sau:

Quyền truy cập vào hồ sơ cá nhân đã được tạo

MISO88 tiến hành thu thập thông tin cá nhân và tạo lập hồ sơ riêng để dễ quản lý. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp một bản sao thông tin cá nhân. Quyền này luôn khả dụng trên nền tảng. Thông qua quyền riêng tư này, khách hàng có thể kiểm tra tính chính xác của dữ liệu. 

Bạn chỉ cần trình bày chi tiết lý do muốn có thông tin và cách thức nhận chúng. Ví dụ, sân chơi có thể gửi thư điện tử hoặc in và gửi qua đường bưu điện. Đồng thời, bạn cũng được phép yêu cầu đổi màu hay chỉnh phông chữ lớn. 

Quyền riêng tư của khách hàng MISO88
Quyền riêng tư của khách hàng MISO88

Quyền cải chính thông tin

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi đính chính những thông tin mà bạn cho là không chính xác. Cạnh đó, khách hàng cũng có quyền yêu cầu MISO88 hoàn thiện những thông tin chưa đầy đủ. Nếu chúng chưa đúng, hãy cung cấp thông tin vệ sự không chính xác và giải thích cách thức khắc phục cho bên tổ chức.

Quyền xóa thông tin cá nhân

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân trong các trường hợp sau:

  • Tổ chức không còn cần dữ liệu của bạn vì đã thu thập hoặc sử dụng dữ liệu đó.
  • Ban đầu, bạn đã đồng ý cho tổ chức sử dụng dữ liệu của mình nhưng hiện đã rút lại sự đồng ý.
  • Bạn đã phản đối việc sử dụng dữ liệu của mình và lợi ích của bạn lớn hơn lợi ích của MISO88.
  • Bạn phản đối việc sử dụng dữ liệu của mình cho mục đích tiếp thị trực tiếp.

Quyền hạn chế xử lý  

Đây cũng là một trong những quyền riêng tư phổ biến tại nền tảng. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý thông tin của bạn trong một số trường hợp nhất định. Hãy thể hiện bằng lời nói hoặc văn bản. Đồng thời, đừng quên đưa ra bằng chứng và nêu rõ giải pháp mà bạn muốn chúng tôi thực hiện. 

Quyền phản đối MISO88 xử lý thông tin cá nhân

Bạn có quyền phản đối việc xử lý nếu cảm thấy quy trình của MISO88 không phù hợp. Đây là một trong những quyền riêng tư mà rất ít người sử dụng. Nguyên nhân chính là vì sân chơi sử dụng quy trình chuẩn như luật dữ liệu chung đã đề ra. 

Tuy nhiên, vì tôn trọng bạn nên chúng tôi có thể rút lại việc xử lý thông tin. Bạn có thể gặp vài lỗi khi đã sử dụng quyền này. Một số sản phẩm iGaming có thể không khả dụng với người phản đối xử lý thông tin.  

Quyền di chuyển dữ liệu

Điều này chỉ áp dụng cho các thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi chuyển thông tin bạn đã cung cấp từ tổ chức này sang tổ chức khác. Quyền chỉ áp dụng nếu chúng tôi đang xử lý thông tin dựa trên sự đồng ý của bạn.

Chi tiết quyền riêng tư của khách hàng MISO88
Chi tiết quyền riêng tư của khách hàng MISO88

Nếu chúng tôi xử lý thông tin của bạn cho mục đích thực thi pháp luật hình sự thì quyền của bạn sẽ hơi khác một chút. Vui lòng xem phần có liên quan của thông báo. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc thực hiện các quyền trên. Cạnh đó, về thời gian, chúng tôi có một tháng để trả lời bạn.

Người chơi sẵn sàng gửi nhiều tiền vào tài khoản cá nhân khi thấy dữ liệu của mình được bảo mật. Chính vì lẽ đó mà MISO88 rất chú trọng cải tiến hệ thống và sử dụng công nghệ tối tân nhất. Bạn luôn có quyền riêng tư khi tham gia sử dụng iGaming trên nền tảng trực tuyến tốt nhất châu Á.