MISO88 miễn trừ trách nhiệm – Mọi điều bạn nên biết

Dù rất quan trọng nhưng tuyên bố miễn trừ trách nhiệm thường bị bỏ qua. Vì muốn bảo vệ danh tiếng thương hiệu và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn nên MISO88 cũng đưa ra tuyên bố. Khách hàng nên tìm hiểu trước khi trải nghiệm iGaming để hiểu sự minh bạch của sân chơi và ý thức hơn về từng hành động của mình.

Giới thiệu tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của MISO88

MISO88 không đảm bảo tính chính xác hoặc hợp lệ của nội dung trên trang web này. Thông tin được cung cấp như một hướng dẫn và không được hiểu là văn bản tư vấn pháp lý. Do đó, không có bất cứ đảm bảo nào liên quan đến các nội dung.

Giới thiệu tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của MISO88
Giới thiệu tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của MISO88

Chúng tôi đề nghị rằng mọi thông tin bạn lấy được từ trang web này phải được cố vấn pháp lý của bạn xác minh. Sân chơi miễn trừ trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ, hợp pháp và đáng tin cậy của các nội dung có trên trang web. Trong trường hợp có tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh,  bạn phải tự chịu trách nhiệm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chính thức của MISO88

Chào mừng bạn đến với trang chủ chính thức của MISO88. Tất cả quyền truy cập và bất kỳ hành động nào trên nền tảng cũng chịu sự ảnh hưởng của tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này. Vui lòng tìm hiểu rõ các giới hạn của thương hiệu:

Tính chính xác và mức độ an toàn của mọi dữ liệu

Mặc dù dữ liệu đã được kiểm tra kỹ càng, xử lý trước khi đăng tải. Tuy nhiên, sân chơi vẫn không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và hữu ích của bất kỳ thông tin nào. Tuyên bố từ chối trách nhiệm này nêu rõ rằng MISO88 miễn trừ trách nhiệm cho những ai muốn bán và sử dụng dữ liệu cho một mục đích cụ thể nào đó.

Người dùng phải biết rằng dữ liệu điện tử có thể bị thay đổi sau lần phân phối ban đầu. Chúng cũng có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời. Người dùng nên chú ý kỹ càng đến nội dung của bất kỳ nội dung nào. Nếu tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào, chúng tôi khuyến khích người dùng báo cáo với với quản trị viên của trang.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chính thức của MISO88
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chính thức của MISO88

Liên kết siêu văn bản

Cả MISO88 lẫn những nhà phát hành game đều miễn trừ trách nhiệm về bất cứ nội dung của trang ngoài. Các hành vi phỉ báng, xúc phạm, gây hiểu lầm hoặc bất hợp pháp nào của đường liên kết thứ ba đều nằm ngoài phạm vi kiểm soát của sân chơi.

Khi nhấn vào đó, người dùng nên kiểm tra kỹ càng những nội dung quan trọng như miễn trừ trách nhiệm, chính sách bảo mật hay điều khoản điều kiện. Nếu bỏ qua, mọi lỗi xảy ra đều do cá nhân. Người dùng có trách nhiệm đánh giá nội dung và tính hữu ích của thông tin thu được từ các trang web khác.

Tiếp tục cung cấp dữ liệu

Do tính chất năng động của Internet, các tài nguyên miễn phí và có sẵn sẽ được tính phí hoặc bị hạn chế vào một ngày nào đó. Người dùng đồng ý rằng dịch vụ đôi lúc sẽ không còn khả dụng. Nếu có gián đoạn hoặc lỗi, MISO88 miễn trừ trách nhiệm.

Sao chép tài liệu

Khi đã xin phép, MISO88 cho phép người dùng sao chép cho mục đích phi thương mại. Mỗi tài liệu riêng lẻ đều được đăng ký bản quyền đầy đủ. Do đó, dựa theo quy định rõ ràng ở trên, bạn không được sao chép hoặc chuyển giao bất cứ nội dung nào trên nền tảng, đặc biệt là khi chưa hỏi ý kiến của công ty.

Ngoài ra, dù MISO88 cố gắng đảm bảo tính chính xác trong các ấn phẩm của mình nhưng bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể có những điểm không chính xác hoặc lỗi đánh máy. Những thay đổi, chỉnh sửa và cải tiến có thể được thực hiện định kỳ. Chúng tôi sẽ đăng tải phiên bản mới nhất và thông báo với khách hàng khi đã hoàn thành.

Sử dụng, truy cập trái phép
Nền tảng này do MISO88 vận hành và chỉ dành cho một mục đích duy nhất, đã được đăng ký với bên quản lý PAGCOR. Nếu truy cập trái phép hoặc cố gắng sử dụng sai mục đích thì tức là bạn đã vi phạm luật. Lúc này, khách hàng có thể bị truy tố.

Một nội dung về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm MISO88
Một nội dung về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm MISO88

Các cá nhân sử dụng hệ thống máy tính này mà không có thẩm quyền hoặc vượt quá thẩm quyền cũng có thể bị nhân viên hệ thống giám sát ghi lại các hoạt động. Tất cả các địa chỉ IP đều được lưu trữ trên hệ thống. Nếu phát hiện sai phạm, MISO88 sẽ tiết lộ bằng chứng sai phạm và miễn trừ trách nhiệm cho hành động này.

Quy tắc trò chơi

Chúng tôi xin nhắc bạn rằng sòng bạc trực tuyến có các điều khoản và điều kiện riêng. Trước khi đặt tiền thật, vui lòng làm quen với các quy tắc trước tiên. Trong trường hợp bạn thua lỗ, MISO88 miễn trừ trách nhiệm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm vô cùng quan trọng nên bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Sau khi đồng ý với điều khoản điều kiện và tìm hiểu quyền riêng tư xong, người chơi nên bỏ chút thời gian để hiểu hơn về những trường hợp không mang tính ràng buộc pháp lý. Từ đây, bạn sẽ luôn tuân thủ tốt mọi quy định.