Điều khoản điều kiện – Hợp đồng dành cho khách hàng

Khi đồng ý với điều khoản điều kiện tức là bạn chấp nhận chịu ràng buộc với những quy định của thương hiệu. MISO88 là một trong những sân chơi uy tín nên việc kiểm soát hoạt động lại càng khắt khe hơn. Để không bị đóng băng số dư hay khóa tài khoản vĩnh viễn, vui lòng bỏ chút thời gian tìm hiểu kỹ.

Tại sao bạn phải luôn đọc điều khoản điều kiện

Không phải ngẫu nhiên mà các sân chơi thường hay nhắc đến điều khoản điều kiện khi khách hàng tham gia lần đầu. Đồng thời, phần chân trang lúc nào có đính kèm các tư liệu liên quan. Có rất nhiều lợi ích khi bạn bỏ thời gian đọc điều khoản điều kiện. Dưới đây là vài lý do cụ thể:

  • Tránh các khoản phí hoặc lệ phí bổ sung: Nếu bạn không đọc kỹ các điều khoản điều kiện thì cuối cùng bạn có thể phải trả thêm tiền. Để tránh bất ngờ, điều quan trọng là bạn phải hiểu mọi thứ trước khi nhấn nút tích xanh đồng ý.
  • Không thể bào chữa: Mặc dù luật pháp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các điều khoản điều kiện không công bằng nhưng bạn sẽ không được xử lý khi chưa đọc kỹ mà đã đồng ý.
  • Đảm bảo bạn được thanh khoản: Nếu đã hiểu rõ điều khoản điều kiện, bạn không lo bị chậm trễ thanh khoản vì vi phạm.
Tại sao bạn phải luôn đọc điều khoản điều kiện
Tại sao bạn phải luôn đọc điều khoản điều kiện

Nếu bạn có thắc mắc về các điều khoản điều kiện của MISO88, vui lòng liên hệ với sân chơi trước khi nhấn vào nút đồng ý. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu nghĩa vụ của đôi bên và những ảnh hưởng trực tiếp khi khách hàng vi phạm.

Điều khoản điều kiện mới nhất của MISO88

Bạn đồng ý rằng mình luôn tuân thủ mọi quy định đã được nêu trong điều khoản điều kiện. Cùng với đó, khi có thay đổi, khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng. Trang web này chỉ dành cho người trên độ tuổi 18. Vui lòng không tiếp cận bằng cách giả mạo thông tin.

Nội dung trang web

Trang web này bao gồm các logo, thiết kế, hình ảnh, văn bản, âm thanh, video và vài thành phần khác thuộc sở hữu của MISO88. Bạn không được sao chép hoặc bắt chước toàn bộ, trừ khi được cấp quyền. Sân chơi có thể ủy quyền cho bạn xem, in và sao chép nội dung với điều kiện:

  • Nội dung chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin, phi thương mại;
  • Không chỉnh sửa hoặc sửa đổi nội dung;
  • Không xóa bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu hoặc thông báo quyền sở hữu nào có liên quan;

Như vậy, bạn thừa nhận và đồng ý rằng bản thân bị nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào có trên trang web. Việc bạn không tuân thủ lệnh cấm sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều trách nhiệm pháp lý có liên quan. Chẳng hạn, khách hàng phải thanh toán tiền cho mỗi lần vi phạm.

Điều khoản điều kiện mới nhất của MISO88
Điều khoản điều kiện mới nhất của MISO88

Cập nhật và lỗi

Nội dung được xuất bản trên trang này có thể đã lỗi thời hoặc có lỗi kỹ thuật do đánh máy sai. Chúng tôi có thể thực hiện các cải tiến hoặc thay đổi thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm hoặc chương trình nào được mô tả trong điều khoản điều kiện. Bạn thừa nhận rằng MISO88 không có chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi nào trong việc cập nhật các nội dung đó.

Truy cập và bảo mật

Để truy cập trò chơi, bạn cần tạo một tài khoản với tên người dùng và mật khẩu riêng, không trùng lặp. Với ID mới này, bạn có thể thả ga truy cập vào các sảnh game và trải nghiệm mọi sản phẩm iGaming. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng thông tin cá nhân được cung cấp cho MISO88 có thể được chia sẻ với các NPH game khác để vận hành trò chơi và đáp ứng các tiêu chuẩn KYC.

Bồi thường

Bạn sẽ phải bồi thường cho công ty khi danh tiếng của MISO88 bị tổn hại. Trách nhiệm của khách hàng là trách cho sân chơi khỏi bị tổn thất, thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm điều khoản điều kiện và có bất cứ thiếu sót nào thì người chơi sẽ phải chịu bồi thường và có nghĩa vụ hợp tác trong vấn đề này.

Quyền ngưng tham gia trong 30 ngày

Bạn có quyền từ chối và không bị ràng buộc bởi các điều khoản điều kiện nêu trên bằng cách gửi yêu cầu đến địa chỉ email được đính kèm cuối chân trang. Chúng tôi sẽ tiếp nhận quyết định từ chối của bạn. Sau đó, trong vòng 30 ngày, MISO88 sẽ trả lời và đưa ra cách giải quyết phù hợp.

Nắm bắt điều khoản điều kiện của sân chơi
Nắm bắt điều khoản điều kiện của sân chơi

Rủi ro về iGaming

iGaming có thể bị ảnh hưởng bởi một hoặc nhiều yêu cầu pháp lý. Chính vì lẽ đó, bạn có thể không truy cập thành công. Trong trường hợp này, vui lòng xem lại quy định hiện hành tại nơi bạn đang sinh sống. Cùng với đó, nếu đã trải nghiệm iGaming thì bạn đồng ý rằng thắng/thua là chuyện ngẫu nhiên.

Sân chơi không chịu trách nhiệm hoàn tiền trong trường hợp bạn thua lỗ. Hãy chơi có trách nhiệm và tự ý thức về những rủi ro trước khi đặt tiền.

Như vậy, đọc điều khoản điều kiện trước khi nhấn nút đồng ý là điều quan trọng. Bạn tuyệt đối không nên vội vàng tham gia khi chưa có sự hiểu biết. Đồng thời, nếu đã trở thành hội viên, hãy bỏ thêm chút thời gian để kiểm tra kịp thời các thay đổi (nếu có).

==> Xem thêm: Trang Chủ