Chính sách bảo mật MISO88 – Quan điểm và hoạt động thực tiễn

Chính sách bảo mật này nói lên cách MISO88 kiểm soát mọi hoạt động và sử dụng thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho các mục đích chính đáng. Sân chơi đánh giá cao và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Bạn, khách hàng của chúng tôi sẽ không phải đối mặt với các rủi ro rò rĩ dữ liệu.

Thông báo về chính sách bảo mật của MISO88

Với tư cách là công ty trò chơi hàng đầu thế giới, MISO88 cam kết không tiết lộ thông tin và sẽ tuân thủ các luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Thông báo này mô tả việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng truy cập web.

Thông báo về chính sách bảo mật của MISO88
Thông báo về chính sách bảo mật của MISO88

Dù đã cung cấp thông tin cho chúng tôi nhưng bạn vẫn có các quyền riêng đối với dữ liệu. Chính vì vậy, MISO88 khuyến khích bạn đọc kỹ thông báo về chính sách bảo mật này cùng với điều khoản sử dụng của trang web trước khi trải nghiệm iGaming.

Trang này có thể chứa các liên kết đến website của bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bảo mật hay kiểm tra nội dung của các trang đó. Sau khi bạn truy cập thông qua liên kết trên MISO88, chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách bảo mật của bên thứ ba này. Riêng chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của MISO88.

Bạn không có nghĩa vụ cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn không cung cấp thông tin cá nhân hoặc không đồng ý với các hoạt động xử lý cụ thể, điều này có thể khiến bạn gặp nhiều hạn chế. Khả năng khách hàng sẽ không nhận được thông tin hoặc bị cấm truy cập vài sảnh game.

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi thông báo về chính sách bảo mật này. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra một cách thường xuyên. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, ví dụ như bằng cách đăng thông báo nổi bật trên trang web.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên hệ được đính kèm ở chân trang. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên bảo vệ dữ liệu để hỗ trợ bạn trong khâu giữ kín thông tin nhận dạng và thanh khoản.

Nội dung chính sách bảo mật mới nhất của MISO88

Vui lòng đọc kỹ phần sau để hiểu quan điểm và hoạt động thực tiễn của chúng tôi về dữ liệu cá nhân của bạn.

Từ đâu mà chúng tôi có được thông tin của bạn?

Khi bạn điền vào biểu mẫu đăng ký, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin cá nhân. Từ đây, sân chơi sẽ tạo hồ sơ nhận dạng riêng. Nó cũng giúp MISO88 liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết. Điều đó khiến mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mối quan hệ của khách hàng và nhà cái khăng khít hơn.

Nội dung chính sách bảo mật mới nhất của MISO88
Nội dung chính sách bảo mật mới nhất của MISO88

Loại dữ liệu được thu thập

Bạn cần phải điền đúng, chính xác và trùng khớp các thông tin sau:

  • Tên đầy đủ;
  • Địa chỉ email;
  • Số điện thoại;
  • Tên người dùng và mật khẩu.

Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký để nhận các tin nhắn tiếp thị và khuyến mãi từ chúng tôi. Nếu bạn chọn nhận chúng nhưng sau đó thay đổi ý định, đừng lo lắng, bạn luôn có thể rút lại sự đồng ý và cập nhật các tùy chọn tiếp thị của mình thêm lần nữa.

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu đến bao giờ?

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân trong khoảng thời gian tối đa 5 năm. Điều này là do chúng tôi cần quản lý gian lận và chống rửa tiền. Khách hàng có thể an tâm rằng thông tin cá nhân sẽ được giữ an toàn và bị hủy khi hết thời hạn lưu trữ kể trên.

Quyền của chủ thể dữ liệu

Với tư cách là chủ thể dữ liệu, bạn có được các quyền sau:

  • Truy cập dữ liệu cá nhân: Bạn có thể gửi email với yêu cầu truy cập vào hồ sơ cá nhân. Chỉ cần bạn vượt qua quy trình KYC, chúng tôi sẽ ngay lập tức xử lý truy vấn của bạn trong vòng 30 ngày.
  • Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: Bạn luôn có thể chỉnh sửa thông tin đã cung cấp cho chúng tôi trước đây để nó luôn được cập nhật chính xác.
  • Quyền phản đối và xóa dữ liệu: Trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân. Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ áp dụng cho dữ liệu mà pháp luật không yêu cầu xử lý.
  • Quyền rút lại sự đồng ý: Nếu không đồng ý vì bất kỳ mục đích nào, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi.
  • Quyền khiếu nại: Chúng tôi cam kết giữ dữ liệu của bạn an toàn và website vận hành một cách trơn tru. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với cách chúng tôi xử lý thông tin của mình, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ để nêu thắc mắc hoặc khiếu nại.
Quyền của chủ thể dữ liệu trong chính sách bảo mật MISO88
Quyền của chủ thể dữ liệu trong chính sách bảo mật MISO88

Chính sách bảo mật này được tạo ra để bạn chấp nhận cung cấp thông tin mà không cần phải hoang mang hay lo sợ. Chúng tôi cam kết tuân thủ các nguyên tắc đã được nêu trong chính sách (giống với luật GDPR). Sân chơi sẽ làm mọi cách để giữ dữ liệu của bạn được an toàn.

==> Xem thêm: Trang Chủ